999 cuối số thuê bao có nên sử dụng?

Nhắc đến sim là người ta nghĩ ngay đến những cuộc trò chuyện thông qua việc dùng điện thoại cá nhân. Sau nhiều cuộc nói chuyện, chúng ta lại nhận thấy việc có cho mình chiếc điện thoại cầm tay thật thông minh và đẳng cấp chưa đủ để chứng minh được thân phận của mình. Thay vào đó, nhiều người phải bỏ ra thêm vài triệu đồng, thậm chí là vài chục triệu và cả trăm triệu đồng để nhanh tay sở hữu cho mình chiếc sim số đẹp hợp phong thủy.

Trong mắt người Á đông chúng ta, bạn không thể nào dùng phủ nhận vao trò của yếu tố phong thủy trong đời sống tâm linh trong tìm mình. Thậm chí là mua nhà, mua xe,… đều phải có sự tư vấn của thầy phong thủy. Chỉ cần xem số nào hợp với mình, mang đền điềm lành cho họ như mua sim điện thoại là họ không tiếc tiền và bất cứ cách nào để có được nó cả.

Với người Hoa, nếu một món đồ nào mang đến điềm đại cát cho họ, dù cho có cũ kỹ cách mấy thì họ cũng sẽ không thay nó. Ví như một căn nhà cũng thế, một nơi mà họ có thể ngủ ngon, một nơi mang đến cho họ những ý tưởng kinh doanh hái ra tiền thì họ không bao giờ có ý định đổi sang 1 căn nhà mới dù cho nơi đó có ọp ẹp cỡ nào.

Và với một sản phẩm nhỏ bé như chiếc sim cũng thế. Không cứ gì là mặt hàng nhỏ nhắn mà lại có giá thấp cả, nhất là khi phong thủy cho chiếc sim số đẹp sẽ quyết định giá trị của nó. Là số sim đẹp thì có giá từ vài triệu đến vài chục triệu trở lên.

Vì theo như chúng tôi phân tích, số sim đẹp thường mang đến niềm tin về tài lộc, danh phận và thuận lợi về mặt tình cảm cho gia chủ nên rất nhiều người muốn sở hữu chiếc sim như thế. Nhưng ở mỗi địa điểm, mặt hàng đó lại mang một giá trị khác nhau. Đó có thể là sản phẩm thích hợp cho nữ giới mệnh Kim, hoặc thuận cho nam giới mệnh Hỏa,… nhưng tất nhiên mặt hàng sim đó phải thực sự khiến cho nhiều người thích thú và gây “ấn tượng” với những người quen biết của bạn.