Ý nghĩa và giá trị của sim Thần Tài có thể bạn quan tâm

Bạn có lắng nghe về Ông Thần Tài? Chắc chắn những mọi người ai cũng biết, nhưng trong số điện thoại ít người có kinh nghiệm trong phong thủy để hiểu được trước ý nghĩa và giá trị của sim Thần Tài. Và đối với những người làm kinh doanh bất động sản thì loại sim này là lựa chọn đúng nghĩa nhất với họ. Vậy làm thế nào có thể mua chiếc sim Thần Tài đúng nghĩa? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẩn cho bạn.

Trong phong thủy dân gian, người xưa thường tin vào những cặp số mang điềm lành về mặt vật chất như: 39 là Thần Tài nhỏ, 79 là Thần Tài lớn ,…

Số 3 nghĩa là Tài vận. Được xem là con số vững chắc như “kiềng 3 chân”. Số 3 thể hiện cho tài năng Thiên phú và may mắn về lộc Trời. Những người có ý chí tiến thủ, làm ăn lớn thường thích sở hữu số 3 là như vậy.

Cũng theo đó, chúng ta dễ dàng bắt gặp số 7 này trong hầu hết các hiện vật, hiện tượng trên đời như: một tuần có 7 ngày, 7 kỳ quan của thế giới, điều ước thứ 7,… Chứng tỏ số 7 trong quan niệm của nhiều người là con số mang lại may mắn. Trong quan niệm của Phật giáo thì số 7 tượng trưng cho vũ trụ: thời gian (quá khứ, hiện tại và tương lai). Còn đối với dân gian thì số 7 là tượng trưng cho thất bảo (vàng, bạc, lưu ly, pha lê, xà cừ, trân châu, mã não). Như vậy số 7 có trong dãy số khi bạn mua sim Thần Tài thì chúng có bạn đang mang sự may mắn về thịnh vượng và phú quý, tài lộc cứ thế đua nhau vào nhà bạn.

Trong khi đó, số 9 là đại diện cho quyền lực, uy quyền và sức mạnh của sự tôn thờ. Đó là lý do con số này rất được những người làm quan, những người thuộc giới chức chính trị gia tìm mua cho bằng được. Con số này không chỉ thịnh hành ở những vương triều xa xưa của Trung Quốc mà kể cả ở Việt Nam, nó cũng rất được những người trong hoàng tộc hoặc thi cử làm quan đều sùng bái, tôn thờ.

Như vậy, chúng ta có thể tìm mua sim Thần Tài có cặp số đuôi là 39 hoặc 79 đều tốt, vì đây là số thần tài lớn.

Đặc biệt, đối với những người săn sim phong thủy nên chú ý những điều sau đây:

+ Sim có duôi 38 hoặc 78 là sim “Nhân hòa

+ Sim có đuôi 38.78 là sim “Địa lợi

+Sim có chứa cặp số 38.78 kèm theo 77 thì là “Thiên thời

Nếu chiếc sim của bạn có chứa một trong ba cặp số trên thì giá sẽ rất cao, còn nếu có chứa hai hoặc cả ba cặp số trên giá thành chắc chắn là rất đắt đỏ rồi!

Còn nữa, bên cạnh việc chú ý đến những cặp số “thần tài” có chứa trong sim thì bạn cũng cần xem xét những con số còn lại, số đúng trước, số đứng sau có phù hợp với năm sinh và vận mạng của mình không. Đó cũng là một bước rất quan trọng mà bạn không thể bỏ qua khi mua sim Thần Tài về sử dụng.

Ý kiến khách hàng chia sẽ.

“Trước đây tôi rất ngờ nghệch về việc chọn sim điện thoại phù hợp, may mà nhờ có các chuyên viên tư vấn của cửa hàng đã giúp tôi tìm ra chiếc sim có chứa số phong thủy hợp mệnh tôi nhất, kể từ đó tôi gặp nhiều điềm may mắn trong sự nghiệp lẫn gia đình! Vì thế tôi nghĩ mình nên chia sẻ điều này đến với các bạn, đến với những ai đang có ý định mua sim Thần Tài giống tôi!”

Bằng tất cả những hướng dẫn trên, bạn đã có thể cho mình những kinh nghiệm nho nhỏ bỏ túi để chọn sim Thần Tài phù hợp với mình nhất. Thêm vào đó, nếu bạn lo ngại về việc tìm mua sim Thần Tài giá rẻ, hãy gọi ngay các nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn chọn lựa chiếc sim tốt nhất một cách nhanh nhất, ít tốn thời gian và chi phí của bạn.

Tìm hiếu tất cả tại: thông tin về sim Thần Tài